098.195.0805

Bảo Quản Sàn Gỗ Egger Khó Hay Dễ

0 1.034

Sàn gỗ Egger là một trong những loại sàn gỗ cao cấp được nhiều người dùng tìm đến. Thế nhưng, để bảo quản sàn gỗ Egger thật tốt là điều khó hay dễ? Giống như bao loại sản phẩm khác, nếu như bạn có được loại sản phẩm chất lượng nhưng lại không biết cách bảo quản sao cho tốt, chúng cũng không tránh khỏi tình trạng hư hỏng. Qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cách bảo quản loại sàn gỗ cao cấp Egger nhé.

Lau sàn đúng cách để bảo quản tốt
Lau sàn đúng cách để bảo quản tốt

Cách bảo quản sàn gỗ Egger bạn nên biết

Tổng cộng có 4 điểm cần chú ý để các bạn có thể bảo quản sàn gỗ Egger ngay từ khâu đầu tiên là lắp đặt. 4 điều cần lưu ý đó như sau:

Lau sàn thường xuyên để bảo quản sàn gỗ Egger
Lau sàn thường xuyên để bảo quản sàn gỗ Egger

Thứ nhất là lắp đặt đúng kỹ thuật. giai đoạn này rất quan trọng. Nhất là các loại sàn gỗ Egger hiện đại có hèm khóa ngày nay. Lắp chính xác vị trí hèm khóa, tránh sai lệch hai không ăn khớp. Tình trạng lắp sàn không ăn khớp có thể gây hiện tượng gãy hèm khóa, lệch bề mặt sàn sau khi có tác động mạnh lên trên bề mặt sàn. Do đó chúng ta cần phải cẩn thận trong vấn đề này.

Điều thứ hai cần quan tâm đó chính là khi vệ sinh. Nhiều bạn cách một khoảng thời gian rất lâu khi thấy bề mặt sàn dơ mới vệ sinh đó là điều hoàn toàn không tốt. Bạn cần phải vệ sinh thường xuyên mỗi ngày. Khi thấy bề mặt sàn có dấu hiệu bụi bạn nên dùng chổi để quét ngay, tránh tình trạng để bụi đóng quá dày rồi mới thực hiện quét sàn. Đó chính là điều cơ bản để bảo quản sàn gỗ mỗi ngày.

Nhớ pha loãng chất tẩy rửa
Nhớ pha loãng chất tẩy rửa

Thứ ba, việc vệ sinh bằng các loại nước lau sàn là cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần pha loãng chúng ra, chọn các loại nước lau sàn chuyên dụng. Đừng chọn các loại nước lau sàn có khả năng tẩy quá mạnh làm ăn mòn các lớp phủ bóng của sàn gỗ một cách từ từ. Và sau khi bạn thực hiện lau sàn xong. Hãy lau lại bằng nước và lau khô để traanh1 tình trạng bề mặt sàn ẩm ướt vừa làm sàn mau hỏng mà lại dễ bị té ngã.

Cuối cùng là các bước trong khi sử dụng. Trong khi sử dụng sàn, tránh rơi rớt các vật nặng, bén hay kéo lê các loại bàn ghế. Hành động đó rất dễ làm cho bề mặt sàn bị trầy xước. Nếu bạn để quá nhiều đồ đạc hãy chọn loại sàn có khả năng chịu lực tốt và với các loại tủ kệ có phần chân kim loại quá cứng, hãy tìm một vật gì đó để lót ngay các vị trí chân để không làm hỏng bề mặt phần sàn của chúng ta.

Tránh hóa chất tẩy rửa mạnh
Tránh hóa chất tẩy rửa mạnh

Đó chính là 4 yếu đồ, cách để giúp bạn bảo quản sàn gỗ Egger thật tốt mà có thể tránh được những hư hỏng về sau. Thực hiện tốt những tiêu chí này sẽ giúp cho bề mặt sàn của bạn có thể sử dụng được lâu, bền hơn và giúp cho bạn có thể bảo quản sàn thật tốt. Hy vọng qua bài viết này, những kiến thức trên sẽ giúp bạn có qua1 trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp Egger cao cấp thật lâu dài. Hãy nhớ chất lượng khi sử dụng mới chính là những điều mà chúng ta cần quan tâm.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.