098.195.0805

So Sánh Sàn Gỗ Chất Lượng Châu Âu Và Trung Quốc

0 801

Sàn gỗ chất lượng Châu Âu và Trung Quốc từ trước đến nay là hai mặt hàng sàn gỗ công nghiệp cùng tồn tại trên thị trường Việt Nam, nó có nhiều đặc điểm cực kỳ khác biệt nhau mà khách hàng phải lựa chọn. Để các bạn có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức để so sánh lai loại sàn lót này xem thực sự ra chúng ta nên chọn mua loại nào.

Sàn gỗ chất lượng Châu Âu

Sàn gỗ chất lượng Châu Âu thường có mức giá khá đắt so với sàn gỗ chất lượng Trung Quốc do chúng được tạo thành từ nguồn nguyên liệu thô cao cấp mà giá thành nguyên liệu đầu vào cho phần sản xuất cũng đã khá cao so với các loại sàn thông thường.

Sàn gỗ công nghiệp chất lượng Châu Âu
Sàn gỗ công nghiệp chất lượng Châu Âu

Về chất lượng thì sàn gỗ có chất lượng Châu Âu như Ván sàn gỗ Egger luôn có được rất nhiều điểm hơn so với các loại sàn gỗ thông thường xuất xứ từ Trung Quốc như bền bỉ hơn khi sử dụng thực tế, có nhiều tính năng hơn, màu sắc và các đường vân gỗ trung thực và sắc nét hơn rất nhiều. Điều này do nhà sản xuất tập trung vào kỹ thuật chế tạo cũng như có được dây chuyền sản xuất hiện đại.

Nhà phân phối khá ít tại Việt Nam. Do các nhà cung cấp lớn rất kén chọn trong việc tìm đại lý phân phối các loại sản phẩm chính hãng của mình nên các nhà phân phối tại Việt Nam thường không có nhiều. Các đại lý phải đảm bảo độ uy tín vốn lưu động, khả năng bán hàng mới có thể được nhà phân phối lựa chọn để bán các sản phẩm của mình.

Sàn gỗ Châu Âu cao cấp
Sàn gỗ Châu Âu cao cấp

Thông thường thì các loại sản phẩm chất lượng cao này có được thời gian bảo hành khá dài, những cam kết về bảo hành cho người tiêu dùng rất tốt và chúng ta có thể dễ dàng để đầu tư được cho các lĩnh vực đầu tư với số lượng lớn.

Sàn gỗ chất lượng Trung Quốc

Các loại sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc thì ngược lại, chúng có mức giá cực kỹ rẻ thu hút đông đảo thành phần người dùng mong muốn mua sản phẩm chi phỉ thấp. Giá thành rẻ là do nguồn nguyên liệu thô không đạt được tiêu chuẩn về chất lượng cũng như các tiêu chuẩn về sản xuất và gia công nên chúng ta mới có giá thành rẻ đến như vậy.

Bài viết liên quan: Sàn gỗ đem lại cuộc sống thiên nhiên

Ngoài ra về tính năng thì các sản phẩm Trung Quốc khá tệ về độ bền, thời gian sử dụng khá ngắn và thường không rõ ràng về các chỉ tiêu chất lượng như độ bền, tính năng an toàn bảo vệ người dùng và cả an toàn trong hóa học khi có nhiều sản phẩm có hàm lượng chất độc vượt quá mức quy định cho phép.

Không nên chọn hàng cao cấp
Không nên chọn hàng cao cấp

Bảo hành ngắn và không có các điều kiện bảo hành chi tiết cũng là nhược điểm của đa phần các loại sàn lót gỗ công nghiệp từ Trung quốc. Bạn vừa mua lại hư hỏng và không được bảo hành là chuyện bình thường.

Vì vậy khi sử dụng các loại sản phẩm Trung Quốc chúng ta cần phải hết sức chú ý. Nhưng tốt nhất thì chúng ta chỉ nên sử dụng các loại sản phẩm chất lượng và cao cấp đến từ các loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng Châu Âu.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.