098.195.0805

Sàn gỗ Egger Aqua EPL179 8mm

0 677
Quy cách: 1292mm x 193mm x 8mm
Sản xuất: Wismar – Germany
Giá bán: 615.000 VNĐ /m2
Bảo hành: Trọn đời
Đóng gói: 8sp/hộp = 1,994m²
Giá công bố: 640.000vnđ /m²

Sàn gỗ công nghiệp màu gỗ Sồi tự nhiên tinh tế và sắc nét là thiết kế của sàn Egger EPL179 Aqua bản 8mm. EPL179 Aqua dòng sàn siêu chịu nước. Không chỉ là vật liệu lót sàn cao cấp, Egger EPL179 Aqua+ 2021- Natural Soria Oak là một phương án trang trí bằng gỗ ván sàn nguyên tấm với rãnh 4V  hiệu ứng trang nhã tạo nên bởi các thành phần màu sồi xám – vàng hiện đại và các lỗ gỗ mịn vân tự nhiên.

Là thương hiệu ván sàn gỗ chuyện dụng chịu nước của thương hiệu Egger, mẫu EPL179 Aqua+ thương mại trong bộ sưu tập Egger 2020-2022 tại Việt Nam. Nhiều tính năng lần đầu được biết tới như : bề mặt vân gỗ Nutural Pore đậm nét thiên nhiên – vân gỗ nổi sần chân thực khi nhìn hay chạm tay cảm nhận. Bề mặt có lớp bảo vệ khả năng chịu nhiệt tốt cùng tính kháng khuẩn tự nhiên. Cốt HDF Egger Aqua siêu chịu nước thực nghiệm chịu nước lên tới 1000 giờ, gói bảo hành rủi ro hư hỏng ngay cả khi ngập nước không giới hạn thời gian cực kỳ an tâm cho người sử dụng. Cốt gỗ còn được Egger chế tác ngậm CO2 hãm chạy ngăn ngừa rủi ro về hỏa hoạn.

Là dòng sàn chuyên dụng chịu nước Egger EPL179 Aqua+ phù hợp lắp đặt :  nhà bếp, phòng tắm khô và hành lang cũng như sử dụng thương mại với yêu cầu sạch sẽ dễ dàng sử dụng. Hỗ trợ lau chùi bằng công nghệ máy làm sạch hơi nước. Từ phòng khách ấm cúng đến gác xép thanh khiết nhất, từ khu vực ăn uống mộc mạc đến phòng khách sạn hấp dẫn. Nếu màu sồi vàng xám là màu sắc phong thủy được thu hút Egger EPL179 hoàn toàn phù hợp với mọi chọn lựa.
Khi khách hàng đang cần thông tin về lắp đặt và dịch vụ thi công thì hãy yên tâm. Hèm khóa khuôn Clic At ! dễ dàng được lắp ghép bằng tay – thi công nhanh gọn đảm bảo chất lượng mặt sàn cũng khả năng khóa nước bề mặt bảo về sàn gỗ thông minh mà Egger EPL179 Aqua được trang bị. Dịch vụ thi công lắp đặt được hỗ trợ tối đa, tại HCM người sử dụng được miễn phí vận chuyển – thi công và phụ kiện xốp cố định hoàn thiện mặt nền sàn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.