098.195.0805

Browsing loại

Sàn gỗ Egger Pro 8mm

Sàn gỗ Egger Pro 8mm là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu sàn gỗ Egger danh tiếng đến từ Đức.

Đây là một phiên ban nâng cấp đáng giá từ những phiên bản sàn gỗ Egger dày 8mm trước đây, kế thừa những ưu điểm của những dòng sàn gỗ đi trước, phát triển và hạn chế những khuyết điểm trước đây để tạo nên một dòng sàn gỗ xứng đánh với cái tên “ Pro ” của mình. Vậy dòng sàn gỗ Egger Pro 8mm này có ưu điểm gì đặc biệt.

Một số mẫu được ưa chuộng

Điểm Nâng Cấp Đáng Giá Của Sàn Gỗ Egger Pro 8mm

Về quy cách, sàn gỗ Egger Pro 8mm vẫn giữ quy cách cũ của các dòng sàn gỗ 8mm trước đây với chỉ số kích thước tiêu chuẩn là 1291 x 193 x 8. Tuy vậy về độ bền, khả năng sử dụng đã được hãng nâng cấp lên bằng những bước đột phá lớn để xứng đáng trở thành loại sàn lót dẫn đầu trong tất cả các loại sàn lót có quy chuẩn 8mm như:

  • Cải tiến về chất lượng: Đường viền bảo vệ được nâng cấp lên cứng cáp và bền gấp 4 lần, ngoài ra lớp phủ bóng cũng được tăng mật độ, điều này giúp cho dòng sàn gỗ Egger Pro bản 8mm của chúng ta có khả năng chống chịu trầy xước cực cao.

  • Cải tiến mẫu mã: Thay cho các mẫu mã đã quen mắt và gần như trở nên nhàm chán của các dòng sàn gỗ 8mm trước đây. Egger đã bổ sung cho bộ sưu tập sàn gỗ Egger Pro 8mm với nhiều kiểu dáng mới từ màu sắc cho đến các đường vân gỗ.

  • Cải tiến về tính năng: Sàn gỗ Egger Pro hiện nay đã có thể chịu nước tốt hơn, chống cháy hoàn hảo, chống sâu bọ và chịu lực cực tốt. Tuy nếu so về từng tính năng thì sẽ không bằng các loại sàn chuyên dụng. Tuy nhiên ưu điểm về tính cân bằng của sàn Egger Pro là không thể bàn cãi.

  • Mức giá phù hợp: Tuy trang bị và nâng cấp có sàn Egger Pro hàng loạt những tính năng cao cấp đến như vậy. Giá bán của sản phẩm vẫn rất tốt hoàn toàn phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Với dòng sàn gỗ Egger Pro 8mm cao cấp, các bạn sẽ dễ dàng có thể biến ước mơ tạo dựng một ngôi nhà đẹp, sang trọng cho gia đình mình thành sự thật.

Sài Gòn Anh Kiệt – Nơi Cung Cấp Sàn Gỗ Egger Pro 8mm

Tự hào là một trong những đại lý chính của Egger tại Việt Nam. Sài Gòn Anh Kiệt chúng tôi chuyên kinh doanh các loại sàn gỗ Egger nói chung và sàn Egger Pro nói riêng. Khi các bạn mua các sản phẩm tại Sài Gòn Anh Kiệt, các bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích:

  • Bán với mức giá chiết khấu cao, giá sản phẩm rẻ nhất tại TPHCM. Cam kết cung cấp các loại hàng chính hãng, có hóa đơn chứng từ nhập hàng hẳn hoi.

  • Giao hàng tận nơi trên toàn địa bàn TPHCM và Việt Nam.

  • Bảo hành trọn gói 20 năm cho dòng sản phẩm sàn gỗ Egger.

  • Nhận hỗ trợ thi công, lắp đặt sàn gỗ hợp quy chuẩn kỹ thuật.

  • Tư vấn chọn sàn gỗ miễn phí.

Xem chi tiết các sản phẩm của chúng tôi: