098.195.0805

Giới thiệu về Công Ty

Sài Gòn Anh Kiệt là một trong những đại lý lớn, phân phối các loại sàn gỗ Egger cao cấp chất lượng số lượng sỉ, lẻ với mức giá cực tốt.

Sàn gỗ Egger thương hiệu toàn cầu
Sàn gỗ Egger thương hiệu toàn cầu

Sài Gòn Anh Kiệt, Đại Lý Phân Phối Sàn gỗ Egger Chính Hãng

Sàn gỗ thương hiệu Egger được tập toàn Egger thành lập từ năm 1961 đã dần dần phát triển và khẳn định tên tuổi của mình trên toàn thế giới.

Hiện nay sàn gỗ Egger là một trong những loại sàn gỗ có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm này ngày nay đã được phân phối hơn 90 quốc gia và có đến 17 nhà máy sản xuất quy mô rải rác trên toàn thế giới.

Thương hiệu sàn gỗ Egger
Thương hiệu sàn gỗ Egger

Sài Gòn Anh Kiệt chính là một trong những đại lý phân phối sàn gỗ Egger cao cấp, uy tín nhất tại khu vực TPHCM với các tiêu chí kinh doanh:

  • Phân phối các loại sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. tuyệt đối nói không với các sản phẩm nhái thương hiệu, giả chất lượng kém. Bồi hoàn mọi tổn thật cho khách hàng nếu các sản phẩm của chúng tôi là hàng kém chất lượng.
  • Phân phối giá sỉ, lẻ mọi dòng sản phẩm sàn gỗ Egger theo yêu cầu cho các hạng mục từ lớn đến nhỏ.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc với chi phí vện chuyển rẻ, hợp lý nhất.
  • Cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên thi công tay nghề cao khi có yêu cầu.

Chứng chỉ sản phẩm
Chứng chỉ sản phẩm

Với chất lượng tuyệt hảo của mình. Sàn nhựa Egger đã được cấp rất nhiều giải thưởng, chứng chỉ về loại sàn lót chất lượng, bền bỉ, thân thiện với môi trường. Là một trong những dòng sản phẩm sàn lót đang sử dụng nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về sàn gỗ Egger, quý khách vui lòng liên hệ với Sài Gòn anh Kiệt qua thông tin và địa chỉ bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN ANH KIỆT