098.195.0805

Sàn gỗ Egger là loại sàn gỗ cao cấp đến từ thương hiệu Kosmos của Đức. Trong quá trình sản xuất và xuất khẩu, sản phẩm sàn gỗ Egger đã đạt được rất nhiều chứng nhận về chất lượng sản phẩm từ các quốc gia khó tính tại Châu u và rất nhiều Châu lục khác. Sàn gỗ Egger mang đến cho chúng ta sự đầu tư xứng đáng đồng tiền với chất lượng hoàn hảo kèm với những tính năng ưu việt nhất.

San gỗ tiêu chuẩn Châu Âu
San gỗ tiêu chuẩn Châu Âu

Tiêu chuẩn của sàn gỗ Egger

Được sản xuất qua dây chuyền sản xuất bao gồm thiết bị chuyên nghiệp, nguyên liệu cao cấp, sản phẩm sàn gỗ Egger đạt được rất nhiều chứng nhận về:

  • Độ bền sản phẩm, thời gian sử dụng lâu dài mà không bị suy giảm chất lượng.
  • Độ trơ bề mặt cao chống trầy xước, nứt mẻ, chống cháy tuyệt hảo.
  • Nhiều tính năng hấp dẫn như kháng nước, kháng ẩm, chống trầy xước.
  • Độ an toàn cao, không chứa các thành phần hóa học vượt mức nguy hiểm.
Chứng nhận sàn gỗ Egger
Chứng nhận sàn gỗ Egger

Đặc biệt, nhà sản xuất luôn cam kết với những tiêu chí sau cho các sản phẩm của mình:

  • Toàn bộ sàn gỗ được cung cấp đều xuất xứ đúng từ nhà máy đặt tại đức bao gồm cả nguyên liệu, phương thức và dây chuyền sản xuất hiện đại.
  • Nguồn gốc tất cả các sản phẩm đều được in trên vỏ hộp với nội dung “made in Germany” đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ tại đức.
  • Phía trên của bề mặt gỗ hay phía sau hèm khóa sẽ có thông tin về chỉ tiêu chất lượng” Quality made by Egger” để chứng nhận đó là sản phẩm đã qua kiểm định sau quá trình sản xuất của egger.
  • Kosmos cam kết đền bù đến 100.000 EURO cho bất kỳ ai chứng minh, phát hiện sản phẩm không được sản xuất tại Đức.
Đại lý ủy nhiệm chính thức
Đại lý ủy nhiệm chính thức

Sài Gòn Anh Kiệt chính làn 1 trong 3 đại lý chính thức chuyên cung cấp các loại sàn gỗ Egger tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi có giấy chứng nhận hợp tác chính thức từ Egger đảm bảo cung cấp cho các bạn đúng các loại sản phẩm chất lượng cao nhất, giá bán sỉ lẽ tốt nhất và những ưu đãi có từ nhà sản xuất. Mọi chi tiết về dòng sàn gỗ Egger quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ ở mục liên hệ.

Chứng Nhận