098.195.0805

Sàn gỗ Egger Aqua EPL075 8mm

0 703
Quy cách: 1292mm x 193mm x 8mm
Sản xuất: Wismar – Germany
Giá bán: 615.000 VNĐ /m2
Bảo hành: Trọn đời
Đóng gói: 8sp/hộp = 1,994m²
Giá công bố: 640.000vnđ /m²

Sàn gỗ Egger EPL075 Aqua+, là một mã màu rất có tiếng tăm trên thị trường Việt Nam, EPL075 Aqua + được duy trì trong những BST đầu tiên có trên thị trường và 5 năm liên tiếp nằm trong TOP mẫu hàng có doanh số cao nhất của sàn gỗ Egger. Thiết kế của sàn gỗ Egger Aqua+ EPL075 dựa trên ý tưởng vân gỗ tự nhiên của gỗ Sồi tối màu ( Dark Dunnington Oak). Và rất nhiều khách hàng lầm tưởng đây là màu gỗ Óc Chó ( Walnut ) tuy nhiên ưng mắt chất lượng tốt sản phẩm Đức vẫn luôn là chọn lựa tối ưu của rất nhiều gia chủ và dự án, chủ đầu tư công trình.

Sàn gỗ Egger Aqua+ EPL075 trong bộ sưu tập 2020-2022 vẫn giữ lại mã thiết kế nhưng sẽ sở hữu rất nhiều tính năng, công nghệ hơn các dòng trước, để sản phẩm đã vượt trội và luôn vượt qua chính mình để vượt trội hơn. Egger EPL075 Aqua 2021+ sàn gỗ công nghệ cao có :

  • Cấu tạo hơn 90% bột gỗ tự nhiên, cam kết không PVC không hóa chất độc hại sinh học, ảnh hưởng đến người sử dụng và sinh vật sống.
  • Bề mặt AC4 ( class 32 ) chống trầy. Vân gỗ nổi chống trơn trượt. Khả năng chịu nhiệt lớp bảo vệ cao. Chống dẫn điện hạn chế rủi ro.
  • Kháng khuẩn tự nhiên, ức chế sự phát triển của vi sinh vật trên bề mặt sàn gỗ.
  • Hèm khóa Clic At ! Khóa chặt vững vàng chặn nước bề mặt lên tới 72h kết hợp cốt gỗ Aqua+ siêu chịu nước thực nghiệm chịu nước lên tới 1000 giờ không hư hại sản phẩm
  • Vân bề mặt được cải tiến công nghệ cao sắc nét và tinh tế.
  • Chống ồn tốt. độ bền cao chế độ bảo hành vĩnh viễn. Bảo hành rủi ro hư hỏng ngay cả khi ngập nước ( Tham khảo trên phiếu bảo hành sàn gỗ Egger Aqua+)

Khe rãnh giữa các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Đức Egger EPL075 tạo độ thẩm mỹ bề mặt sàn. Với tất cả dòng Egger đang thương mại tại Việt Nam đều sở hữu đặc điểm này. Được nghiên cứu rất kỹ các hèm này khó bám bẩn và giữ nước dễ dàng vệ sinh thông thường như các vật liệu lót sàn chất liệu khác có trên thị trường.

Sàn gỗ công nghiệp Egger là dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới, có mặt tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, Pháp , Aus..v..v.. với các chứng nhận an toàn cùng nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế, chất lượng. Sản phẩm xanh góp phần bảo vệ môi trường.

Tại Việt Nam Egger EPL075 được phân phối chính ngạch, đảm bảo các quyền lợi của người sử dụng. Chế độ bảo hành toàn quốc, hỗ trợ về dịch vụ vận chuyển lắp đặt cùng phụ kiện xốp – mút tối đa (Miễn phí chi phí này đối với công trình tại HCM). Dịch vụ tư vấn giao mẫu tận nhà, khảo sát báo giá rõ ràng 24/7. Giá sàn gỗ Egger được niêm yết công khai.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.