098.195.0805

Sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Thủy

0 172

Như đã đề cập ở các bài viết trước, hôm nay chúng ta tìm hiểu sàn gỗ phong thủy mệnh thủy dành cho mệnh cuối cùng trong ngũ hành là mệnh thủy. Hy vọng qua bộ bài viết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ theo phong thủy, chúng tôi sẽ giúp được các bạn có thể có được nhiều tài lộc trong dịp năm mới như sự giúp sức, hỗ trợ vô hình từ sức mạnh của phong thủy mang lại và giúp cho các bạn có được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Sàn gỗ phong thủy mệnh thủy
Sàn gỗ phong thủy mệnh thủy

Tổng quan về cách lót sàn gỗ phong thủy mệnh thủy

Để có được cách lót sàn gỗ phong thủy mệnh thủy phù hợp, cũng như những bài viết trước, chúng ta sẽ tìm hiểu đặc điểm của người mệnh thủy, từ đó chọn ra các giải pháp giúp chọn sàn gỗ mệnh thủy phù hợp nhất.

Bài viết liên quan: Sàn gỗ công nghiệp cho người mênh Mộc

*Đặc điểm của người mệnh thủy

Sàn màu xám gỗ
Sàn màu xám gỗ

Những người mệnh thủy thường có cá tính ôn hòa nhưng cũng không kém phần dữ dội như các hình thái của nước. Phàm mệnh thủy sẽ tương khắc với hai mệnh là mệnh thổ và mệnh hỏa. Thủy dập tắt lửa nhưng bị đất chặn lại nên khi áp dụng các lý thuyết về ngũ hành tìm sàn gỗ theo phong thủy cho những người mệnh thủy chúng ta sẽ né hai yếu tố này ra.

Bài viết liên quan: Sàn gỗ công nghiệp cho người mênh Thổ

Ngoài tương khắc, hai mệnh tương sinh của thủy là mộc và kim. Trong ngũ hành thuyết thì kim sinh mộc, do đó chúng ta sẽ lựa chọn các loại sàn gỗ theo ngũ hành phòng thủy hai mạng này cho người mệnh thủy là phù hợp nhất. Ngay sau đây chính là yếu tố chính để lựa chọn sàn gỗ cho người mệnh thủy:

Sàn gỗ mệnh thủy hợp màu vàng
Sàn gỗ mệnh thủy hợp màu vàng

*Lựa chọn theo màu sắc sàn gỗ

Thông thường, lót sàn gỗ phong thủy mệnh nào ta chọn màu mệnh đó là tốt nhất. Thủy thường là màu xanh dương, tuy nhiên sàn gỗ không có màu này nên chúng ta sẽ chọn các màu tương sinh như sau:

Bài viết liên quan: Sàn gỗ dành cho người mệnh Kim

  • Màu vàng, màu trắng cát. Những màu đó tượng trưng cho mệnh kim tương sinh với mệnh thủy. Chọn sàn gỗ cho mệnh thủy thì các loại sàn gỗ với màu sắc vàng sẽ là một trong những yếu tố cực kỳ phù hợp để cho chúng ta chọn lựa.
  • Màu xám gỗ. Sàn gỗ và màu xám gỗ đều là tượng trưng cho hệ mộc. Chọn màu này cũng rất phù hợp để có thể giúp cho những người mệnh thủy.
  • Vậy, chọn màu sàn gỗ cho người mệnh thủy chúng ta sẽ nên chọn 2 máu, thứ nhất là màu vàng thứ hai là màu xám gỗ. Bạn từng lầm thành màu nâu đất nhé.

Những hình thức lựa chọn sàn gỗ mệnh thủy theo tam tài

Để hỗ trợ lót sàn hỗ phong thủy cho người mệnh thủy, chúng ta sẽ chọn thuật số hỗ trợ. Thông thường chúng ta sẽ chọn tam tài hoặc tứ tượng. Theo mạng thủy thì tam tài sẽ phù hợp hơn. Chọn sàn gỗ phong thủy cho người mệnh thủy theo dịch lý tam tài như sau:

Khá nhiều lựa chọn về màu sắc
Khá nhiều lựa chọn về màu sắc

Bài viết liên quan: Sàn gỗ dành cho người mệnh Hỏa

*lựa chọn theo tam tài

  • Thiên thời: Lựa chọn thời khắc để lót sàn gỗ cho người mệnh thủy khá quan trọng, bạn cần chọn cung giờ hợp tuổi với gia chủ, cung giờ hợp với vận mệnh ngũ hành để bắt đầu thực hiện và cần hoàn thành xong trong cung giờ đẹp đó nhé.
  • Địa lợi: Địa lợi là chúng ta lựa chọn hướng lót, theo bốn phương tám hướng bạn cần căn theo hướng nhà, tuổi chủ nhà để chọn ra một hướng được cho là phù hợp nhất cho đường tài lộc của chủ nhà. Do mỗi người có một hướng số khác nhau nên chúng tôi cũng không trình bày cụ thể chi tiết được, bạn có thể tham khảo các trang về dịch lý, bói toàn nhé.
  • Nhân hòa: Là điều kiện cuối cùng trong việc lót sàn gỗ phong thủy cho người có mệnh ngũ hành thủy. Bạn cần chọn thợ thi công có vận mệnh, tuổi phù hợp như bạn mệnh thủy, bạn nên chọn thợ có mệnh kim hay mộc với giờ sinh hợp với bạn. Có thể điều này sẽ hơi khó đấy.
  • Trên đó là tam tài để phối hợp với ngũ hành, ngoài tam tài bạn cũng có thể chọn tứ tượng là Xuân, Hạ, Thu đông theo 4 hướng để phối hợp dán tường theo màu sắc phù hợp.

Hy vọng bài viết này sẽ có thể hỗ trợ, giúp bạn có thể chọn được những giải pháp lót sàn thật tốt mang lại sự an khang thịnh vượng cho bạn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.