098.195.0805

Sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Kim

0 122

Trong chủ đề về sàn gỗ phong thủy các kỳ trước, chúng ta đã tìm hiểu qua sàn gỗ cho người mệnh Mộc và Thổ. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục khám phá về bí mật cách chọn sàn gỗ cho những người mệnh Kim. Với cách lựa chọn theo phong thủy thuật số ngũ hành, việc chọn màu sắc cho sàn lót được coi là phần nền móng giúp hỗ trợ gia chủ an cư, lạc nghiệp và phát triển tài vận.

Tổng quan về cách lựa chọn sàn gỗ cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim được cho là những nhóm người có thiên phú về kinh doanh bậc nhất, sàn gỗ mệnh kim nếu áp dụng đúng cho người hợp phong thủy có thể giúp cho người cho mệnh kim đạt được rất nhiều tài lộc trong kinh doanh và phát triển sự nghiệp làm ăn.

Sàn gỗ cho người mệnh Kim
Sàn gỗ cho người mệnh Kim

Theo ngũ hành phong thủy, Kim là một trong những loại nguyên tố thường thấy nhất, Kim là viết tắt cho vàng, kim ngân châu báu với màu chủ đạo là màu vàng và đặc trưng cho thịnh vượng và tiền tài. Vì thế nếu chúng ta chọn phần nền lót cho sàn nhà hợp phong thủy qua các loại sàn gỗ Đức, chúng ta sẽ mang lại sự hỗ trợ rất lớn về mặt kinh doanh cho những người mệnh Kim qua:

*Phối màu theo ngũ hành tương khắc:

Ngũ hành tương khắc chính là trong 5 bản mệnh, có những mệnh tương sinh lẫn nhau và có những mệnh xung khắc nhau. Từ đó lựa chọn các loại sàn gỗ mệnh Kim cho người có bổn mệnh Kim chúng ta sẽ có ba hướng để chọn màu như sau:

Sàn gỗ màu vàng cho người mệnh Kim
Sàn gỗ màu vàng cho người mệnh Kim
  • Sàn gỗ màu vàng tượng trưng cho hành kim, tuy không tương sinh hay tương khắc nhưng lại bổ trợ đúng với câu” Lưỡng kim thành khí” Rất tốt cho việc kinh doanh.
  • Sàn gỗ màu nâu đất: Thổ sinh Kim, Kim được đào lên từ lòng đất vì thế, theo thuyết ngũ hành chúng ta có thể coi là Thổ sinh Kim. Do đó, màu nâu đất của các loại sàn gỗ có thể cho là màu hợp nhất cho người mệnh Kim.
  • Sàn gỗ màu xanh là của nước biển. Tuy vậy, sàn gỗ rất khó có màu này, vì thế để bổ trợ cho những người mệnh Kim với sàn gỗ phong thủy thì chúng ta có thể chọn thêm giấy dán tường màu này, kết hợp sàn gỗ nâu và bạn là người mệnh Kim sẽ có được đúng bộ sàn gỗ phong thủy thật thích hợp.

=> Màu sắc và kiểu dáng của hoa văn gỗ cũng rất quan trọng, chọn sàn gỗ cho những người có mệnh Kim hãy chọn các loại vân gỗ màu sáng vàng nét thẳng để tượng trưng cho sự mạnh mẽ của mệnh ngũ hành này nhé.

Bài viết liên quan: Sàn gỗ công nghiệp cho người mênh Thổ

*Chọn giờ bắt đầu thi công:

Không chỉ cần quan tâm màu sắc khi chọn sàn gỗ mệnh Kim, giờ hoàn đạo để bắt đầu lót sàn cũng rất quan trọng. Thông thương, mỗi ngày chúng ta chia ra làm 5 khấc giờ tương ứng với 5 hành. Chọn ngày giờ thi công cũng cần chọn phù hợp với ngày giờ sinh của chúng ta.

Phong thủy theo ngũ hành
Phong thủy theo ngũ hành

Việc ngày giờ sinh thì mỗi người mỗi khác, vì thế chúng tôi không thể hướng dẫn bạn thật cụ thể trong bài viết này được, bạn có thể tìm hiểu thêm về ngày giờ sinh khi tham khảo xong bài sàn gỗ phong thủy này nhé.

*Chọn hướng thi công sàn:

Trong tướng số, giờ khởi hành được hắn liền với hướng xuất hành. Sau khi chọn được loại sàn gỗ mệnh Kim phù hợp trong bộ sàn gỗ phong thủy, điều tiếp theo mà chúng ta cần làm đó chính là chọn hướng lắp đặt. Người mạng Kim rất dễ chọn hướng để lắp đặt sàn gỗ theo phong thủy và đặc điểm của người thuộc mệnh kim dành cho mình.

  • Chọn hướng Tây Bắc hướng vào đất liền để lấy ngũ hành thổ tương sinh.
  • Chọn ra hướng Đông Nam ngoài biển để lấy ngũ hành thủy cũng tốt.
  • Do đó hướng lắp đặt sàn gỗ phong thủy cho người mệnh kim là dễ dàng nhất cho trong cả 5 cung mệnh ngũ hành.

*Chọn người thi công:

Chọn lắp sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh kim còn một điều khả rắc rối đó chính là người thi công lắp đặt cũng cần phải hợp mạng. Nên chọn những người thợ thi công có mệnh Kim, Thủy, Thổ sẽ phù hợp hơn.

Phong thủy theo hướng
Phong thủy theo hướng

Bài viết liên quan: Sàn gỗ dành cho người mênh Mộc

Hy vọng qua bài viết lựa chọn sàn gỗ mệnh Kim này, các bạn có thể lựa chọn được các loại sản phẩm sàn gỗ thật phù hợp cho tiêu chí lót sàn theo ngũ hành phong thủy bạn nhé.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.