098.195.0805

Sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Hỏa

0 128

Nhu cầu về chọn sàn gỗ mệnh hỏa, thủy, thổ… chính là cách mà chúng ta chọn lựa màu sắc, hoa văn để phù hợp với vận mệnh của mình. Ngũ hành phong thủy là yếu tố được rất nhiều người làm ăn, kinh doanh tin tưởng.

Quan điểm của thuật phong thủy là mỗi người đều có một mệnh riêng, và khi sử dụng đồ đạc, vật dụng gì đều cần phải hợp với phong thủy để hỗ trợ cho vận mệnh tốt hơn, lót sàn gỗ là một trong những điều quan trọng về phong thủy đó.

Cách chọn sàn gỗ mệnh Hỏa thật phù hợp

Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chọn sàn gỗ dành cho những người thuộc mệnh Hỏa nhé. Để chọn được sàn gỗ phong thủy tốt nhất dành cho những người có mệnh Hỏa từ các dòng sàn gỗ gia đình 8mm hay các dòng khác, chúng ta sẽ cần biết những điều sau đây.

Mệnh hỏa trong ngũ hành
Mệnh hỏa trong ngũ hành

*Cơ bản những người mệnh Hỏa

Hỏa tượng trưng cho lửa, bẩm sinh những người thuộc mệnh Hỏa thường rất sôi nổi, nhiệt huyết và đôi lúc cũng khá nóng nảy. Mệnh Hỏa thường sẽ tương khắc với hai mệnh khác thuộc ngũ hành đó chính là mệnh Thủy và Kim. Mệnh Thủy được biết đến là nước, nước có thể dập tắt lửa. Còn Kim là kim loại, khi bị lửa nung chảy cũng tạo thành chất lỏng có thể dập tắt lửa.

Sàn gỗ mệnh hỏa
Sàn gỗ mệnh hỏa

Ngoài tương khắc, những người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc và Thổ. Do Mộc sinh Hỏa, có gỗ mới nhóm được lửa, và sau khi lửa cháy tàn sẽ thành tro và thành đất. Do đó Mộc và Thổ là hai mệnh đặc trưng tương sinh phù hợp với những người thuộc mệnh Hỏa.

*Chọn màu sàn gỗ cho người mệnh Hỏa

Để chọn sàn gỗ mệnh Hỏa , chúng ta phải chọn sàn đúng màu và đúng với tiêu chí sàn gỗ phong thủy. Về chất liệu sàn gỗ làm bằng gỗ thì đương nhiên chúng quá là hợp với những người mệnh Hỏa rồi. Còn màu sắc thì chúng ta nên chọn như sau:

  • Màu đỏ tương trưng cho Hỏa và lửa, bạn có thể chọn màu đỏ cho sàn gỗ dành cho những người mệnh Hỏa.
  • Màu nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ cũng rất phù hợp với những người mệnh Hỏa.
  • Vân gỗ, bạn nên chọn màu nâu đất, đen, hạn chế chọn sàn gỗ cho mệnh Hỏa có màu vàng vì màu vàng tượng trưng cho Kim sẽ không phù hợp với vận mệnh để chọn sàn gỗ ngũ hành cho người hệ Hỏa.
Sàn gỗ đẹp, hợp ngũ hành
Sàn gỗ đẹp, hợp ngũ hành

Ngoài việc chọn màu sao cho phù hợp với ngũ hành qua các loại sàn gỗ của Sài Gòn Anh Kiệt hay các đơn vị uy tín khác cung cấp, chúng ta còn cần quan tâm đến các yếu tố khác trong phong thủy.

Các yếu tố khác để chọn sàn gỗ cho người mệnh Hỏa

Ngoài các yếu tố chọn lựa về ngũ hành cho sàn gỗ với mệnh Hỏa, chúng ta còn có các yếu tố phụ, các yếu tố này liên quan đến quá trình thực hiện thi công sàn gỗ của chúng ta. Các yếu tố phụ đó bao gồm:

3 Yếu tố phụ quan trọng

  • Thiên thời: Thiên thời ám chỉ thời giàn chúng ta thi công lót sàn gỗ mệnh Hỏa phong thủy. Thời gian bắt đầu thi công rất quan trọng. Thông thường sẽ căn cứ vào cung thời gian phù hợp nhất với gia chủ để có thể chọn giờ đẹp mà chúng ta còn gọi là “Giờ lành” để bắt đầu thực hiện thi công lót sàn gỗ cho người mệnh Hỏa.
  • Địa lợi: Địa lợi chính là ám chỉ hướng lót dưới mặt đất. Thông thường đại lợi chia theo tứ phương và bát hướng là Đông, Tây, Nam, Bắc và 4 hướng nằm giữa các hướng chính thành tám hướng. Mỗi một cung mệnh đều có một hướng phù hợp, chúng ta căn hướng đó bắt đầu thực hiện thi công sàn gỗ mệnh Hỏa cho thật chuẩn.
  • Nhân hòa: Nhân là ám chỉ con người, nhân hòa ở đây là thợ, người thi công sàn gỗ. Chúng ta nên chọn một người có tuổi, mệnh ngũ hành phù hợp nhất với gia chủ để đảm bảo yếu tố nhân hòa khi lót sàn cho người mệnh hỏa.
Sàn gỗ cho người mệnh hỏa
Sàn gỗ cho người mệnh hỏa

Trên đây chính là ba yếu tố phụ cho sàn gỗ mệnh Hỏa của chúng ta, nếu đảm bảo thực hiện thật tốt, bạn đã có được một khu vực được lót sàn gỗ cực kỳ hợp với phong thủy của mình và chắc chắn rằng phong thủy sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt hơn, gặp nhiều may mắn hơn và tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.