098.195.0805

Browsing loại

Sàn gỗ Egger Pro KingSize

Những khu vực có diện tích rộng lớn như phòng khách, phòng ăn hay ban công, sân vườn khi lót sàn sẽ cần đến những loại sàn lót có diện tích rộng và đồng nhất.

Đến với Egger và mẫu sàn gỗ Egger Pro KingSize, chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng. Là một trong những mẫu sàn gỗ công nghiệp có diện tích lớn nhất trong những bộ sưu tập của sàn gỗ Egger.

Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm để có thể mang lại sự hài lòng cho khách hàng một cách tốt nhất.

Sàn gỗ Egger Pro Kingsize

Giới thiệu về sàn gỗ Egger Pro KingSize

Sàn Gỗ Egger Pro KingSize là mẫu sàn gỗ được Egger chủ yếu sản xuất chuyên dành cho các khu vực lót lớn với diện tích rộng. Sản phẩm này còn gọi là sàn gỗ xương cá vì đặc trưng hóa văn thất kế theo hình dạng xương cá độc đáo gầm từ nhiều thanh gỗ ghép lại với nhau.

Loại sàn gỗ mang tên Pro King Size thông thường sẽ có diện tích và khuôn khổ rất lớn 1291 x 327 x 8. Với kích thước này, chúng ta có thể lót toàn bộ diện tích khu vực mà không cần qua nhiều mảnh sàn ghép lại, nó giúp chúng ta đỡ tốn chi phí cho việc đầu tư và đỡ mất nhiều thời gian trong việc lắp đặt sản phẩm.

Mẫu mã độc đáo

Ưu điểm của Egger Pro King Size

  • Bề rộng gần như gấp đôi bề rộng thông thường, giúp lắp cho khu vực có diện tích rộng lớn không tốn quá nhiều sàn mà vẫn đẹp.

  • Do có kích thước rộng nên các đường vân gỗ rõ nét và chân thực hơn, mang lại cho chúng ta những trải nghiệm khác biệt hơn.

  • Hoa văn theo kiểu xương cá độc đáo, mang lại cho không gian sàn của bạn những hiệu ứng đặc biệt sang trọng vừa phù hợp cho phong cách thiết kế hiện đại, lại hài hòa và đem lại nhiều dấu ân cho phong cách thiết kế kiểu cổ điển.

  • Trang bị nhiều tính năng cao cấp. Do đây là một trong những sản phẩm thuộc dòng Pro được Egger hết sức chú ý đầu tư, dòng sản phẩm mang rất nhiều tính năng cao cấp như khả năng chịu lực tiêu chuẩn cho các dòng Pro, chống cháy và đặc biệt là khả năng chịu nước khá tốt.

  • Giá thành lại là một ưu điểm của dòng sàn gỗ công nghiệp Egger Pro King Size. Tuy chúng có thiết kế độc đáo, nhiều tính năng cao cấp tuy nhiên giá thành lại cực kỳ ưu đãi. Do được sản xuất trong dây chuyền hiện đại, không tốn nhiều nhân công cũng như triệt để được nguồn nguyên liệu nên các sản phẩm của Egger luôn có mức giá cực tốt nếu so với chất lượng.

Mẫu sàn xương cá

Ngoài ra dòng sàn gỗ Egger Pro King Size còn rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc mà các bạn có thể thấy qua các mẫu bên dưới.

Đến Sài Gòn Anh Kiệt để mua sàn gỗ Egger Pro KingSize

Để mua được các loại sản phẩm chính hãng như sàn gỗ Egger Pro King Size với mức giá rẻ nhất, bạn nên đến các đại lý cấp 1 được phép nhập hàng trực tiếp từ nguồn như Sài Gòn Anh Kiệt chúng tôi. Sài Gòn Anh Kiệt khi kinh doanh bán các sản phẩm chúng tôi đều tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng như:

Kiể dáng độc đáo

  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc: Ngay khi quý khách đặt hàng các sản phẩm như sàn gỗ Egger Pro King Size của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện giao hàng đến tận nơi cho quý khách một cách nhanh chóng nhất.

  • Chiết khấu cao: Do nhập hàng trực tiếp nên chúng tôi có thể có mức gia chiết khấu cao dành cho khách hàng, mua càng nhiều sản phẩm thì tổng tiền đơn hàng càng rẻ.

  • Bảo hành chính hãng: Khi bạn mua sản phẩm tại Sài Gòn Anh Kiệt chúng tôi, bất kể số lượng nhiều hành ít các bạn cũng có đầy đủ các quyền lợi về bảo hành sản phẩm, đảm bảo khi sử dụng các sản phẩm có lỗi bên nhà sản xuất các bạn sẽ được đổi lại sản phẩm mới hoặc hoàn tiền đúng theo chính sách từ Egger.

  • Hỗ trợ thi công: Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên đảm bảo hỗ trợ thi công giúp bạn nhanh chóng, đúng kỹ thuật theo chính ý của bạn về các vấn đề về lắp đặt.

Xem các mẫu sản phẩm sàn gỗ Egger Pro King Size bên dưới: