098.195.0805

Browsing loại

Sàn gỗ chịu lực 11mm

Để lắp đặt sàn lót cho các khu vực cao tầng, đặt để đồ đạc nhiều mà vẫn đảm bảo tiêu chí an toàn, cách âm. Các loại sàn gỗ thông thường với phiên bản dày 8mm sẽ có khả năng không đảm bảo được điều đó lâu dài. Sàn gỗ chịu lực 11mm chính là sản phẩm tuyệt hảo để bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đó.

Sàn gỗ chịu lực cao cấp

Giới thiệu sàn lót gỗ chịu lực 11mm

Sàn gỗ chịu lực 11mm nằm trong nhóm sàn gỗ đặc biệt được nhà sản xuất nổi tiếng tại Đức là Egger chuẩn bị riêng cho mình cả một bộ sưu tập rất nhiều mẫu mã về loại sàn gỗ cao cấp này.

Vì sao cần dùng sàn gỗ bề dày 11mm?

Sàn gỗ Egger chịu lực 11mm thường được sử dụng lắp đặt cho:

  • Các khu vực văn phòng cao tầng. Các khu vực này cần đảm bảo độ cách âm cũng như họ thường xuyên kê để các loại vật nặng như máy in, bàn ghế và cũng như chịu tác động thường xuyên bởi việc đi lại rất nhiều trên 1 đơn vị diện tích nhỏ nên cần độ chịu sức nặng cao.

  • Lắp cho các dạng cửa hàng nặng: Các loại cửa hàng nặng chính là các dạng cửa hàng có sản phẩm bày trí rất nặng như cửa hàng két sắt, sàn đá…

  • Sử dụng cho các khu vực đông người: Các quầy bar, quán karaoke thường không chỉ có nhiều bàn ghế vật dụng nặng mà mọi người tập trung cũng rất đông. Do đó sử dụng là rất hợp lý.

Sàn gỗ chịu lực 11mm

Ưu điểm của các loại sàn chịu lực 11mm từ Eggers

Loại sàn lót bằng gỗ có khả năng chịu lực dày 11mm của Egger chính là một trong những thành tựu phát triển của tính năng chịu lực. Việc gia công cũng được cải tiến rất nhiều để mang lại các ưu điểm như:

Sàn gỗ cao cấp chịu lực

  • Khả năng chống chịu: Một lực cực cao lên đến hàng trăm ký trên một đơn vị mét vuông, điều này cho phép người sử dụng đặt bất cứ vật nặng gì lên bề mặt sàn gỗ chịu lực loại 11mm này chúng vẫn không bị cong vênh, biến dạng.

  • Khả năng chịu lực cao: Là khả năng chống trầy xước cực tốt, với khả năng chống trầy xước, mọi  tác động nhẹ từ các vật nặng sẽ rất khó để để lại những vết trầy trên bề mặt của sàn gỗ mang lại sự bảo vệ tuyệt đối.

  • Những tính năng phụ: Ngoài tính năng chính là chịu lực. Sản phẩm sàn gỗ Egger chịu lực dày 11mm còn có nhiều tính năng phụ trợ tương đối cao cấp khác như khả năng chống bám bẩn, chống cháy hay chống trầy và mang lại nhiều hình thức đặc biệt khác cho chúng ta.

Chọn mua sàn gỗ chịu lực ở TPHCM tại đâu tốt?

Hầu như các đại lý của sàn gỗ Egger tại TPHCM các bạn sẽ thấy không có nhiều. Vì Nhà sản xuất này nổi tiếng nên có những yêu cầu khá cao về đại lý cung cấp và phân phối sản phẩm cho mình.

Sài Gòn Anh Kiệt chính là một trong những đại lý sàn gỗ lớn nhất tại TPHCM chuyên cung cấp cho bạn mọi loại sàn gỗ từ thương hiệu Egger nói chung và loại sàn bằng gỗ công nghiệp siêu chịu lực 11mm nói riêng.

Khi mua sản phẩm tại Sài Gòn Anh Kiệt sẽ được

  • Cung cấp đúng các loại sản phẩm chính hãng được nhập khẩu thẳng từ Đức. Nói không với các loại hàng tái chế, hàng giả, lỗi, …

  • Cung cấp toàn quốc. Có nhận giao hàng đến tận nơi cho những đơn đặt hàng ở xa và mang lại cho chúng ta những hình thức đầu tư tốt nhất.

  • Bảo hành hoàn hảo. Là một nhà sản xuất lớn nên các loại sản phẩm của Egger được bảo hành rất tốt, chúng tôi cung cấp cho các bạn các sản phẩm được bảo hành chính hãng.

  • Hỗ trợ thi công lắp đặt. Đối với các bạn chưa có đội ngũ thi công riêng, chúng tôi còn hỗ trợ thi công lắp đặt cho các bạn hoàn toàn miễn phí hoặc với mức giá rất rẻ, đảm bảo thi công đúng công trình trọng tâm, đúng kỹ thuật.

Mẫu sàn chịu lực

Mọi chi tiết về dòng sản phẩm sàn gỗ siêu chịu lực 11mm này về giá cả, chiết khấu quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ bên dưới.

Xem thêm các mẫu sàn gỗ chịu lực 11mm bên dưới: