098.195.0805

Sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL165 12mm

0 700
Quy cách: 1291 x 193 x 12mm
Sản xuất: Đức
Giá bán: 845.000 VNĐ /m2
Bảo hành: Trọn đời
Đóng gói: 1,495
Giá công bố: 870.000vnđ /m²

Sàn gỗ Egger EPL165 Aqua phiên bản 12mm thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ Aqua của Egger với khả năng chịu nước vượt trội , ngoài ra với phiên bản 12mm giúp sàn gỗ không những chịu nước tốt mà khả năng chống chịu lực , bền bỉ theo thời gian của sản phẩm được nâng lên một tầm cao mới. Bộ sưu tập sàn gỗ Egger Pro Aqua 12mm mang đến một trong những các sản phẩm hoàn hảo nhất của Egger.

Vẻ đẹp sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL165  12mm mang đến sự tinh tế và nét tương phản động đáo cho không gian sống của bạn. Với màu sắc vàng nhạt trung tính cùng các vân gỗ sắc nét chạy dọc thân sàn gỗ được thiết kế theo công nghệ vân sần giúp bề mặt sàn gỗ không những đẹp mà còn thoải mái cho gan bàn chân khi di chuyển trên mặt sàn.

Bề mặt tiêu chuẩn Class 33 chống trầy xước dựa trên bề mặt vân nổi của gỗ EPL165. Lớp bề mặt này chịu nhiệt, chịu nước, cách điện và kháng khuẩn cơ chế tự nhiên. Kết hợp hèm khóa Clic At ! khóa nước bề mặt cùng cốt gỗ Egger Aqua+ giúp phiên bản này gần như là không có đối thủ về sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Cùng chế độ bảo hành hư hỏng do nước không giới hạn thời gian sử dụng.

Egger luôn đưa sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, các công nghệ nghiên cứu đạt giới hạn cao của gỗ công nghiệp nhưng không sử dụng bất kỳ loại PE – PVC hay chất độc hại. Ngoài ra cơ chế bảo toàn khai thác giúp bảo vệ môi trường và tái sinh rừng, đạt được nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.