098.195.0805

Sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Mộc

0 153

Phong cách lựa chọn nội thất, thiết kế nhà cửa theo mệnh ngũ hành hiện đang là một trào lưu được đông đảo mọi người ưa chuộng đặc biệt là những người kinh doanh. Hôm nay chúng ta sẽ bàn về  sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh mộc. Những người mệnh mộc lựa chọn sàn gỗ là một điều hoàn toàn chính xác vì ngay trong chất liệu, chúng ta đã thấy có sự hợp nhau. Các bạn cùng theo dõi bài viết để có cách lựa chọn chính xác nhất nhé.

Màu sắc trong ngũ hành

Cách Lựa Chọn Sàn Gỗ Công Nghiệp Cho Người Mệnh Mộc

Vấn đề sàn gỗ công nghiệp mệnh mộc thực sự là rất dễ dàng vì ngay trong chất liệu, mệnh mộc và chất liệu từ gỗ đã rất hợp nhau. Việc lựa chọn tiếp theo của chúng ta để có loại sàn gỗ công nghiệp từ sàn gỗ thương hiệu Egger có thể phù hợp nhất với những người có mệnh mộc xoay quanh những vấn đề sau:

  • Màu sắc: Màu sắc để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp dành cho những người mệnh mộc rất quan trọng. Theo phong thủy, màu sắc cũng gắn liền với các yếu tố ngũ hành. Màu vàng là kim, màu đen là thổ, xanh là mộc hay đỏ là hỏa…. Với những người mệnh mộc, chúng ta cần tránh hai loại màu sắc tương khắc đó là màu vàng tượng trưng cho kim và màu đen, xám tượng trưng cho thổ. Vậy chúng ta nên chọn các loài sàn gỗ có màu đỏ là phù hợp nhất cho người mệnh mộc. Các bộ sưu tập của Egger cũng có rất nhiều màu tông đỏ đấy.
  • Chọn ngày giờ lắp sàn: Giờ khởi công hay còn gọi là giờ bắt đầu cũng khá quan trọng trong thuyết ngũ hành. Mỗi một hành đều tương ứng với khung giờ khác nhau, như lựa chọn màu sắc cho sàn gỗ công nghiệp, những người mệnh mộc cần phải chú ý lựa khung giờ khởi công theo ngũ hành tương ứng.
  • Lựa chọn hướng lắp: Thông thường chúng ta sẽ lắp sàn ở một hướng rồi từ đó trải dài lên. Những người mệnh mộc tốt nhất lựa chọn hướng từ ngoài và lắp trải theo hướng nhà bếp. Nhà bếp tượng trưng cho củi và lửa nên rất hợp với những người có mệnh mộc.
  • Chọn theo kiểu dáng vân gỗ: Các loại sàn gỗ công nghiệp ngoài màu sắc thì vân gỗ cũng rất đa dạng về kiểu dáng. Dành cho những người mệnh mộc thì chúng ta nên chọn các loại vân gỗ tự nhiên mang đặc trưng nhất của cây cối.

Bài viết liên quan: Các Loại Sàn Gỗ Công Nghiệp

Ngũ hành phong thủy

Từ đó, chúng ta có thể thống kê các yếu tố để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo ngũ hành dành cho người có mệnh mộc bao gồm: Lựa chọn sàn gỗ có vân gỗ tự nhiên, công màu ấm đỏ và lắp trải dài theo hướng nhà bếp theo đúng khung giờ hỏa hay thủy hoặc mộc là phù hợp nhất.

Sàn Gỗ Egger – Loại Sàn Phù Hợp Nhất Dành Cho Bạn

Để có thể chọn lựa được sàn gỗ công nghiệp mệnh mộc phù hợp với các tiêu chí trên, chúng ta cần một loại sàn gỗ công nghiệp vừa có chất lượng, vừa có được sự đa dạng. Egger chính là thương hiệu sàn gỗ phù hợp nhất dành cho bạn.

Sàn gỗ cho người mệnh mộc

Sàn gỗ Egger có rất nhiều bộ sưu tập với màu sắc kiểu dáng vân gỗ đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một loại sàn gỗ công nghiệp vừa phù hợp cho người mệnh mộc hay các cung mệnh khác mà vừa phù hợp với tiêu chí thẩm mỹ hay theo các phong cách nội thất mà bạn mong muốn.

Sàn gỗ Egger cao cấp được sản xuất theo công nghệ Đức vừa có độ bền cao, nhiều tính năng cao cấp như khả năng gia cường chịu lực, chấm ẩm chống nước, chống cháy mà lại có giá tiền hoàn toàn phù hợp với khả năng đầu tư của các bạn.

Xem thêm: Đường Cộng Hòa Mua Sàn Gỗ Egger Ở Đâu

Bạn đang ở TPHCM, hãy đến Sài Gòn Anh Kiệt –  đại lý chính thức của thương hiệu Egger để có thể dễ dàng lựa chọn các loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp cho người mệnh mộc trong gia đình bạn, chúng tôi có đầy đủ các mẫu trong bộ sưu tập của sàn gỗ Egger, giao hàng tận nơi và hỗ trợ lắp đặt sẽ giúp cho bạn có thể lắp đặt một cách nhanh chóng nhất và mau chóng hoàn thiện nội thất theo ý bạn.

Tông đỏ cho người mệnh mộc

Mọi thông tin chi tiết về các loại sản phẩm, bạn có thể tham khảo trong phần danh mục của trang hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.