098.195.0805

Sàn Gỗ Công Nghiệp Loại Nào Vừa Tốt Lại Rẻ?

0 573

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt với giá thành rẻ hiện nay luôn được săn lùng để làm đẹp cho nội thất của các công trình kiến trúc từ nhà cửa đến các công trình lớn. Thực sự mà nói để kiếm được một loại sàn gỗ vừa rẻ, vừa đẹp mà có giá thành phải chăng thì không dễ. Vậy làm sao chúng ta nhận biết được ván sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt?

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Tiêu chuẩn của sản gỗ công nghiệp tốt

Để chọn lát sàn gỗ công nghiệp từ gỗ cao cấp, chúng ta đương nhiên cần chọn loại tốt nhất. Các sản phẩm sàn gỗ tốt phải đạt được 6 tiêu chuẩn như sau:

  • Chống thấm nước ẩm mốc. gỗ thường có được tính hút nước và bị ẩm mốc vì vậy các loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất phải có khả năng chống lại ẩm mốc để đảm bảo được chất lượng.
  • Chống trầy xước bề mặt. Phần bề mặt ván sàn gỗ công nghiệp thường được phủ bóng.
  • Chịu được lực tốt. Thông thường, ván sàn gỗ phải chịu được trọng lực tốt do chúng khá mỏng. Nếu không xử lý tốt phần chịu lực chúng có thể bị gãy khi đặt đồ nội thất nặng lên.
  • Chống ăn mòn hóa chất. Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống ăn mòn hóa chất sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng dùng các loại chất tẩy lau chùi.
  • Chống cháy, bắt lửa. do làm từ gỗ, nếu các sản phẩm dùng lát sàn gỗ công nghiệp không có khả năng chống cháy, chống bắt lửa thì sẽ rất nguy hiểm nếu để trong nhà bếp.
Sàn gỗ Egger chất lượng
Sàn gỗ Egger chất lượng

Bài liên quan: Cách để phân biệt sàn Egger

Đó là các tiêu chí cần có của một loại sàn gỗ tốt nhất với giá rẻ mà chúng ta nên lựa chọn mua tại hcm hiện nay.

*Loại sàn gỗ công nghiệp nào đạt được các tiêu chí trên

Các tiêu chí trên về chất lượng cũng như có giá thành rẻ là một điều mà chúng ta cần hết sức quan tâm. Vậy làm thể nào có thể đạt được các tiêu chí trên. Loại sàn gỗ nào đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đó.

Sàn gỗ cao cấp nhất HCM
Sàn gỗ cao cấp nhất HCM

Sài Gòn Anh Kiệt xin giới thiệu đến các bạn, một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đến từ Đức. Một thương hiệu sàn gỗ không chỉ đạt đầy đủ các tiêu chí trên mà còn vượt qua cả các tiêu chí đó và hiện đang được chúng tôi phân phối tại Hồ Chí Minh.

Đó chính là sản phẩm sàn gỗ Egger công nghiệp của thương hiệu Egger. Thương hiệu sàn gỗ Egger là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp lâu năm, nổi tiếng bởi chất lượng, rẻ, đẹp, bền được rất nhiều quốc giá trên thế giới sử dụng.

Sản phẩm sàn gỗ Egger khi xuất xưởng luôn được nhà sản xuất bảo hành trên 15 năm về khả năng chống thấm nước. Nhờ quy trình chuẩn, nguyên liệu hảo hạng mà sản phẩm luôn mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời.

Nên lựa chọn sàn gỗ cẩn thận
Nên lựa chọn sàn gỗ cẩn thận

Đến Sai Gòn Anh Kiệt để được tư vấn, lựa chọn các mẫu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất với mức giá rẻ nhật tphcm hiện nay của chúng tôi bạn nhé.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.