098.195.0805

Sàn Gỗ Công Nghiệp Bao Nhiêu Tiền 1 Mét Vuông

0 739

Sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền để lót cho 1 mét vuông đó là câu hỏi mà các tư vấn viên của chúng tôi thường gặp phải. Qua bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến cho các bạn về giá tiền cho mỗi mét vuông sàn gỗ. Nhưng đây thường chỉ là tham khảo vì thực chất sàn gỗ có rất nhiều loại, kích thước nên nếu bạn chưa chọn được loại sàn gỗ cụ thể thì chúng tôi sẽ rất khó để báo giá.

Sàn gỗ công nghiệp giá bao nhiêu tiền
Sàn gỗ công nghiệp giá bao nhiêu tiền

Báo giá sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền

Để có thể nhận định lót 1 mét vuông sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền chúng ta có rất nhiều yếu tố như sau:

Giá sản phẩm. Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm. Từ các sản phẩm sàn gỗ cao cấp với mức giá cao cho đến các loại sản phẩm bán đại trà, thông dụng hay cả các loại sản phẩm hàng kém chất lượng. Chúng đều có giá tiền khác nhau. Nên điểm quan trọng đầu tiên để biết được việc chi phí lót cho một mét vuông sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu còn phụ thuộc vào giá tiền mà bạn chọn. Vì thế để có báo giá chính xác bạn cần phải xác định được loại sản phẩm mình cần mua.

Bài viết liên quan: Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp chất lượng Châu Âu
Sàn gỗ công nghiệp chất lượng Châu Âu cũng khá rẻ

Thứ hai là kích thước. Sàn gỗ mỗi miếng ván thường có kích thước riêng. Để lót 1 mét vuông cần nhiều miếng ván cỡ nhỏ hay vài miếng ván cỡ lớn điều này cũng phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Từ đó một mét vuông cần bao nhiêu ván lót, mỗi miếng ván ,lót bao nhiêu tiền thì chúng ta chỉ cần cộng lại là ra.

Tóm lại. Để có giá tiền 1 mét vuông cho loại sàn gỗ công nghiệp mà bạn muốn. Hãy xác định giá tiền của mỗi miếng ván sàn từ thương hiệu mà bạn định mua, công lại xem 1 mét vuông cần khoảng bao nhiêu miếng ván lót để tính ra được chi phí chung nhé.

SÀn gỗ sạch, dễ vệ sinh
SÀn gỗ sạch, dễ vệ sinh

Tuy nhiên, hãy lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Vì giá thị trường nhìn chung hiện nay giá tiền của chúng không chênh lệch quá nhiều đến mức bạn phải bận tâm mà chất lượng sản phẩm khi sử dụng lại hoàn toàn cao cấp và ưu việt.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.