098.195.0805

Sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Thổ

0 143

Qua bài viết trước, chúng ta đã có cách lựa chọn sàn gỗ cho người mệnh mộc, hôm nay chúng ta tiếp tục lựa chọn sàn gỗ cho người mệnh thổ theo thuyết ngũ hành âm dương hay còn gọi là phong thủy. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp cho các bạn mệnh thổ cách lựa chọn phong thủy nhà ở của mình tốt hơn thông qua sàn lót bằng gỗ nhé.

Ngũ hành phong thủy

Tổng quan cách chọn sàn gỗ cho người mệnh Thổ

Để có thể lựa chọn ra được một loại sàn gỗ cho người mệnh thổ thật phù hợp chúng ta sẽ cần kiểm tra rất nhiều yếu tố. Sau đây chúng ta sẽ tổng quan lại đặc tính của những người thuộc mệnh thổ để có thể chọn ra loại sàn gỗ thích hợp nhất cho người mệnh thổ bạn nhé.

Bài viết liên quan: Sàn gỗ công nghiệp cho người mênh Mộc

Tổng quan về người mệnh Thổ

  • Thổ được gọi là đất, là thành phần vật chất có nhiều nhất trên thế gian này, thổ có màu đặc trưng là màu nâu đất, đặc tính kiên cố. Hệ thổ khắc với hệ thủy và hệ mộc. Có nhiều người bảo rằng do khắc với hệ mộc nên người mệnh thổ không dùng được sàn gỗ. Đó là sai. Hệ thổ chỉ khắc với mộc tồn là các loại cây cối còn sống, còn sống mới hút được dinh dưỡng từ đất cho nên với sàn gỗ hoàn toàn vô hại.
  • Người bình sinh hệ thổ có tính tình ôn hòa và nhẫn nại như đất, khi làm ăn thì chậm rãi nhưng có những bước phát triển cực kỳ chắn chắn. Để có thể chọn được một loại sàn gỗ lót tốt nhất cho người mệnh thổ chúng ta sẽ phải đi theo 3 yếu tố đó là ngũ hành, phương vị và thời thần.

SÀn màu vàng cho người mệnh thổ

Các yếu tố để chọn sàn gỗ cho người mệnh thổ

Như đã nhắc đến chúng ta sẽ có 3 yếu tố chính để lựa chọn ra các loại sàn gỗ phù hợp nhất cho những người có bổn mệnh là thổ bao gồm:

  • Ngũ hành: Ngũ hành ở đây chúng ta sẽ tượng trưng cho 5 năm, người mệnh thổ sẽ phải lựa chọn các màu có thuộc tính tương sinh và tránh các màu có thuộc tính tương khắc. Như vậy thổ sinh kim và hỏa sinh thổ, chúng ta sẽ phải lựa chọn các loại sàn gỗ có màu sắc vàng hoặc đỏ từ sàn gỗ Egger là phù hợp với những người mệnh thổ nhất. Hoa văn vân gỗ nên lựa chọn hoa văn rắn rỏi như kim hay có những đường ngọn như lửa bạn nhé.
  • Về phương vị: Phương vị chính là phương hướng. Phương hướng ở đây chính là Đông, Tây Nam và Bắc. Những người thuộc mệnh thổ ở Việt Nam nên chọn hướng Tây và Bắc để bắc đầu tư hướng đó lót dài theo khi thi công sàn vì hay hướng đó sẽ hướng vào đất liền hợp với ngũ hành, nếu ngược lại sẽ hướng ra biển là thủy và bị xung khắc.
  • Thời thần: Thời thần chính là thời gian chúng ta bắt đầu thi công điều này ngoài mạng bạn còn cần biết tuổi, ngày giờ sinh để có thể tính ra giờ khởi công đẹp nhất dành cho bạn.

Sàn màu đỏ cũng rất hợp phong thủy

Sàn Gòn Anh Kiệt – nơi tư vấn chọn sàn gỗ tốt nhất

Bạn không rành về phong thủy hay các vấn đề lựa chọn sàn gỗ cho người mệnh mộc hay các cung mệnh khác. Đến Sài Gòn Anh Kiệt chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn thật tốt về những vấn đề trên. Sài Gòn Anh Kiệt là một cửa hàng sàn gỗ lớn chuyên về các dòng sàn gỗ của Egger với những ưu điểm:

Xem thêm: Các Loại Sàn Gỗ Công Nghiệp Của Đức

  • Nhiều mẫu mã màu sắc, kiểu dáng vân gỗ sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các loại sàn gỗ phù hợp với ngũ hành của mình nhất và có thể dễ dàng mang lại sự đầu tư hoàn toàn hiệu quả cho bạn.
  • Chất lượng của sàn gỗ từ Egger luôn được nhiều người biết đến và nổi tiếng trên toàn Châu Âu. Từ đó sử dụng sàn gỗ Egger bạn có thể hoàn toàn yên tâm được về vấn đề chất lượng.
  • Giao hàng tận nơi với dịch vụ toàn quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được các loại hàng hóa của mình và thi công một cách nhanh nhất không tốn kém thời gian và chi phí để các bạn chở về.

Sàn màu vàng với gân gỗ cứng

Trong những bài viết sau, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho các bạn các cách thức lựa chọn sàn gỗ theo 3 thuộc tính ngũ hành còn lại ngoài mệnh Thổ, chúc các bạn thành công.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.