098.195.0805

Nên dùng sàn gỗ egger loại nào phù hợp?

0 358

Sàn gỗ egger loại nào phù hợp cho nhu cầu sử dụng cũng là thắc mắc đến từ rất nhiều khách hàng. Nhiều bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp trong khi egger lại có quá nhiều loại từ độ dày, kiểu dáng và theo cả tính năng. Vậy, chúng ta phải làm như thế nào để có thể thực hiện đầu tư dùng các loại sàn gỗ egger sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình?

Chọn sàn Egger loại nào phù hợp
Chọn sàn Egger loại nào phù hợp

Nên chọn dùng sàn gỗ egger loại nào

Thực chất rất khó để có câu trả lời của việc nên dùng sàn gỗ egger loại nào. Chúng ta nên chọn các loại sàn gỗ Egger đúng đắn nhất đó là chính theo yêu cầu sử dụng chẳng hạn như:

Diện tích: Tùy theo diện tích bề mặt cần lót mà chúng ta chọn các loại sàn có bản to và nhỏ. Diện tích lớn thì chúng ta sử dụng các loại sàn gỗ egger có bản to và ngược lại, từ đó chúng ta có thể đem lại những hình thức đầu tư cho từng cách đầu tư sàn gỗ của mình.

Bài viết liên quan: cách phối màu sàn gỗ đẹp

Sàn gỗ công nghiệp Egger cho phòng khách
Sàn gỗ công nghiệp Egger cho phòng khách

Tính năng: tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta chọn tính năng phù hợp. Lấy ví du như bạn chọn lót sàn cho phòng khách đương nhiên cần sàn bản lớn do diện tích phòng rộng và cần loại sàn gỗ chịu lực vì phòng khách có rất nhiều đồ đạc năng. Còn với những nơi dễ ẩm ướt, nhiều nước như nhà tắm, ban công… Chúng ta chọn loại sàn chịu nước và cứ thế lựa chọn theo tính năng.

Từ đó, vấn đề lựa chọn sàn gỗ loại nào tốt còn tùy và phụ thuộc vào rất nhiều ở vị trí bạn muốn lót, tiêu chí sử dụng. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn, nhanh nhất là bạn cứ đến những nơi bán hàng uy tín để nhờ những chuyên gia tư vấn là những nhân viên bán hàng tại các đại lý sàn gỗ lựa chọn, gợi ý cho bạn.

Chọn sàn gỗ phối hợp với cây xanh
Chọn sàn gỗ phối hợp với cây xanh

Đến với Sài Gòn Anh Kiệt chúng tôi, các bạn sẽ dễ dàng được lựa chọn các mẫu sàn gỗ cao cấp với chất lượng hoàn hảo nhất, chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho các bạn loại sàn gỗ phù hợp và hoàn hảo nhất cho chính các bạn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.