098.195.0805

Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Phong Cách

0 649

Thiết kế cho mình một không gian sống từ các mẫu thiết kế nhà đẹp phong cách có ý tưởng tốt sẵn chính là một trong những điều mà ngày nay nhiều người thực hiện. Chỉ cần tìm hiểu được một mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của chúng ta, thích hợp với dạng kết cấu nhà của chúng ta thì chúng ta rất dễ dàng tạo ra được các mẫu nhà thật đẹp và phong cách.

Mẫu thiết kế nhà đẹp, phong cách
Mẫu thiết kế nhà đẹp, phong cách

 

Tổng hợp các mẫu thiết kế cho ngôi nhà đẹp và phong cách

Có rất nhiều mẫu thiết kế tuyệt vời cho một ngôi nhà đẹp và phong cách. Chúng ta sẽ chia ra làm 3 dạng nhà để có thể gợi ý các mẫu thiết kế đẹp và có những phòng cách độc đáo cho các bạn tham khảo với thiết kế nhà phố đẹp hiện đại nhé.

Mẫu nhà đơn giản
Mẫu nhà đơn giản

 

*Mẫu thiết kế nhà ống

Nhà ống thường có đơn vị diện tích không đồng đều, quá dư chiều dài và sâu nhưng lại ngắn về chiều ngang. Do đó chúng ta nên thiết kế nhà ống:

  • Sử dụng vật dụng dạng nhỏ gọn hiện đại. Ý tưởng lấy từ các khu vực nội thất của hàn quốc với các loại bàn tủ kết hợp có thể thu gọn dành chỗ không gian.
  • Thiết lập các tủ, kệ âm tường. Xây các loại tủ kệ âm thường sâu vào bên trong tường sẽ giúp tiết kiệm không gian rất lớn.
  • Xây tủ âm đất, các hộc chứa nằm dưới gầm giường cũng là một không gian độc đáo cho các bạn để có thể chứa được đồ đạc mà không làm ảnh hưởng quá nhiều diện tích.
  • Thiết lặp hệ thống giếng trời độc đáo mang lại ánh sáng cho toàn bộ căn nhà…
Mẫu nhà biệt lập
Mẫu nhà biệt lập

 

*Mẫu thiết kế biệt thự

Biệt thự thì thường có diện tích rất lớn, về việc chọn các loại nội thất thì chúng ta có thể thoải má. Vậy chúng ta cần quan tâm gì về các mẫu biệt thự đẹp.

Thông thường thì ở biệt thự chúng ta phải chú ý đến ngoại thất nhiều. Nên chú ý đến ấn tượng của sân vườn và lối đi vào nhà mang lại.

  • Sân vườn phải hài hòa từ màu sắc, độ quy mô và cách kết hợp các loại cây xanh, tượng dàn trải sao cho phù hợp.
  • Thêm vào đó là ấn tượng từ các lối đi vào nhà được thiết kế theo phong cách độc đáo và thịnh hành hiện nay.
  • Ngoài ra, màu sắc của căn biệt thự còn cần được bạn chăm chút sao cho thật kỹ càng, đem lại nét đồng bộ từ phần mái, thân, vườn và cả cổng rào nữa.
Mẫu nhà sân vườn
Mẫu nhà sân vườn

 

*Thiết kế nội thất chung cư

Trái ngược với biệt thự, chung cư không yêu cầu về ngoại thất nhưng cần nội thất sao cho thật đẹp và sang trọng. Nội thất chung cư thường có các mẫu.

  • Đơn giản nhưng hiện đại như các mẫu nội thất chung cư ở các khu vực chung cư Hàn quốc, Nhật bản vớ kiểu dáng màu sắc thường là gỗ.
  • Thiết kế màu tường cần có sự hài hòa và sàn lót chính là một phần rất quan trọng trong nội thất chung cư.
  • Chọn các loại sàn lót gỗ tự nhiên hoặc tốt hơn là sàn gỗ công nghiệp có màu sắc hài hòa và hòa hợp với màu sắc chủ đạo của sàn gỗ để đem lại cho chúng ta một kết cấu hoàn thiện nhất với từng mẫu sàn mà chúng ta đầu tư về nội thất với mẫu thiết kế nhà đẹp, phong cách.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.