098.195.0805

Lý Do Và Cách Khắc Phục Sàn Gỗ Hở Hèm Khoá

0 329

Trong quá trình sử dụng thì tình trạng sàn gỗ hở hèm khóa cũng thường gặp ở một số khách hàng, và thường họ sẽ thắc mắc về tình trạng này. Tại sao hèm khóa đang sử dụng lại bị hở, cách để khắc phục như thế nào. Qua bài viết chia sẻ hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tình trạng sàn gỗ bị hở hèm khóa để từ đó có cách để khắc phục hợp lý hơn và đem lại cho chúng ta chất lượng sử dụng tốt hơn với các loại sản phẩm trên.

Sàn gỗ cao cấp rất khó hở mép
Sàn gỗ cao cấp rất khó hở mép

Lý do sàn gỗ hở hèm khóa

Sàn gỗ hở hèm khóa có thể do các vấn đề như sau:

  • Lỗi trong quá trình thi công. Trong quá trình thi công sàn gỗ hèm khóa, quá trình ghép các mép sàn gỗ không chặt, không thực sự ăn ngàm với nhau sẽ khiến cho tình trạng sàn gỗ hở hèm khóa xáy ra nhanh chóng. Ngoài ra nếu bề mặt sàn không bằng phẳng, tình trạng lệch làm hở hèm khóa này cũng rất dễ xảy ra.
  • Lỗi sản phẩm. Với các loại sản phẩm kém chất lượng, việc gia công quá tệ phần hèm khóa, chất lượng vật liệu không tốt cũng sẽ khiến cho các mép hèm khóa bị bung ra sau một thời gian sử dụng.
  • Chịu ngoại lực tác động quá mạnh làm các mép bị bung ra. Các va chạm quá mạnh làm cho mép sàn lún xuống và hèm khóa bị bung ra cũng là một trong những tình trạng khá phổ biến mà chúng ta hay thấy trong việc thực hiện ngày nay.
Lắp đặt cẩn thận để chống sàn gỗ hở hèm khóa
Lắp đặt cẩn thận để chống sàn gỗ hở hèm khóa

Cách khắc phục sàn gỗ hở hèm khóa

Nếu nguyên nhân do bên thi công, bạn cần nhờ đội ngũ thi công này tháo toàn bộ ra và thi công lại giúp cho bạn với tiêu chuẩn cao hơn.

Nếu do sản phẩm, bạn cần liên hệ với nhà sản xuất nếu còn trong thời gian bảo hành. Nếu đã hết thời gian bảo hành, bạn nên tìm thay các loại sàn gỗ cao cấp khác để đảm bảo được tiêu chí sử dụng an toàn cho chính mình.

Lắp đặt cẩn thận để sàn gỗ không bung mép
Lắp đặt cẩn thận để sàn gỗ không bung mép

Đó chính là các loại sản phẩm cao cấp mà chúng ta có thể thấy được như sàn gỗ Egger, bạn sử dụng đến lúc sàn hư hỏng thì hèm khóa vẫn chưa bị bung ra.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.